dia chi cua hang giay da bong co so 1
Địa chỉ:
- 49 An Trạch, P. Cát Linh, Đống Đa, HN
- 04.665.99993 - 0974.739.937 (Zalo)
- Xem bản đồ
Bạn tìm giày chính hãng ?
- Thế giới bóng đá: http://thegioibongda.net
- Sàn giày chính hãng cũ: http://sangiay.com

Quần áo đội tuyển Bồ đào nha Worldcup 2014

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 5.0/5 (5 votes cast)
Giá:
230,000VND
*** Giảm ngay 4% Với KH VIP và 7% với KH Siêu VIP !
Loại:
Quần áo đội tuyển
Trạng thái:
Logo may thêu

Chúng tôi sẽ trả lời ngay:

Order Quần áo đội tuyển Bồ đào nha Worldcup 2014

Quần áo đội tuyển Bồ đào nha Worldcup 2014

Quần áo đội tuyển Bồ đào nha Worldcup 2014 1

Quần áo đội tuyển Bồ đào nha Worldcup 2014 chụp tại Thể Thao VIP

Nike tiếp tục khẳng định dấu ấn của mình tại World Cup với việc tiệt lộ mẫu áo quân sân nhà Bồ Đào Nha chào mừng lễ kỉ niệm 100 năm thành lập Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha. Nike đã tập hợp tất cả những đặc điểm sáng tạo tốt nhất và rất chi tiết cho những cầu thủ đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha tiết tới Brazil.

Mẫu ao bong da  thi đấu chính mới của đội tuyển Bồ Đào Nha được thiết kế tổng thể trên nền sọc đỏ tươi và đỏ sẫm ở nửa thân trên và ống tay áo. Các sọc có kích thướng khác nhau tạo đã tạo nên những đường nét rất khỏe khoắn và tạo nên những cảm xúc về tốc độ và sự thoải mái trên sân. Cổ áo được thiết kế dạng v-neck có đường viền màu xanh lá cây.

Nike đã tập hợp tất cả những đặc điểm sáng tạo tốt nhất và rất chi tiết cho những cầu thủ đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha tiết tới Brazil.

Phần cổ áo phía sau lưng có màu đỏ và dải viền màu xanh được thêm chi tiết về quả cầu Armillary cho thấy lịch sử gắn với biển của Bồ Đào Nha. Quả cầu Armillary là công cụ mà người Bồ Đào Nha dùng để khám phá thế giới. Nó đã trở thành biểu tượng của quốc gia này 500 năm nay và được sử dụng sau cờ của Bồ Đào Nha.

Giám đốc sáng tạo toàn cầu của mảng bóng đá Nike, Martin Lotti, phát biểu rằng: “Chúng tôi đã xem đội tuyển Bồ Đào Nha thi đấu, phong cách mang đậm tính chất tốc độc và rất khỏe khoắn, họ cho thấy một lối chơi đầy bất ngờ và cảm hứng. Chúng tôi đã muốn thiết kế những gói đồ thi đấu phản ánh phần nào phong cách đó”.

CR7 đã bình luận về gói đồ thi đấu mới: “Gói đồ mới này rất đẹp và thởi mái, có thiết kể thể hiện được văn hóa và lịch sử Bồ Đào Nha. Công nghệ được sử dụng để làm áo giúp tôi giữ được cảm giác thoáng mát và thoải mái, luôn sẵn sàng cho những trận đấu với phong độ cao nhất. Khi mặc vào, áo đội tuyển quốc gia cho tôi cảm giác rất thực về sự tự hào dân tộc – đại diện cho fans, gia đình và bạn bè.”

Có thể bạn quan tâm:

Cửa hàng Thể Thao VIP

TheThaoVIP.vn cung cấp những mẫu giày đá bóng mới và chất nhất của Nike, Adidas. Tất cả các giày đã được khâu đế Siêu bên, vô cùng chắc chắn. Hãy gọi chúng tôi qua số 04.665.99993 đế mua cho bạn những đôi giày chất lượng nhất.

Chúng tôi vận chuyển miễn phí trong phạm vi quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng đối với tất cả các sản phẩm có giá trị lớn hơn hoặc bằng 400.000đ.

Xin chân thành cảm ơn

Quần áo đội tuyển Bồ đào nha Worldcup 2014, 5.0 out of 5 based on 5 ratings
Nếu bạn thích bài viết này hãy để lại lời bình luận và đừng quên theo dõi qua RSS feed để xem những bài viết mới nhất.

Tags: ,

Quần áo đội tuyển Bồ đào nha Worldcup 2014 giá rẻ tại Thể Thao VIP

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

Thể Thao VIP

Địa chỉ : 49 An Trạch (Trịnh Hoài Đức kéo dài), Phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại 04.665.99993 - 0975.739.937

Map:

So do cua hang giay da bong 1