dia chi cua hang giay da bong co so 1
Địa chỉ:
- 49 An Trạch, P. Cát Linh, Đống Đa, HN
- 04.665.99993 - 0974.739.937 (Zalo)
- Xem bản đồ
Bạn tìm giày chính hãng ?
- Thế giới bóng đá: http://thegioibongda.net
- Sàn giày chính hãng cũ: http://sangiay.com

Giày đá bóng Mercurial Superfly IV FG Đỏ

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 4.8/5 (25 votes cast)
Giá:
950,000VND
*** Giảm ngay 4% Với KH VIP và 7% với KH Siêu VIP !
Loại:
Giày đinh FG
Trạng thái:
-

Chúng tôi sẽ trả lời ngay:

Order Giày đá bóng Mercurial Superfly IV FG Đỏ

Giày đá bóng Mercurial Superfly IV FG Đỏ

Giày đá bóng Mercurial Superfly IV FG Đỏ tại Thể Thao VIP

Mercurial Superfly IV FG Đỏ tại Thể Thao VIP

‘Khủng bố” nhất trong thế hệ Mercurial 10 không gì khác là Superfly IV. Với những đột phá trong thiết kế cũng như các công nghệ bề mặt, Superfly IV chắc chắn là một trong những mẫu giày đáng chú ý nhất trong năm 2014.

Sau gần 3 năm ‘mất tích’ trên thị trường, thế hệ thứ 4 của Superfly đã được Nike cho ra mắt vào tháng 4 vừa qua với một diện mạo hoàn toàn mới. Đầu tiên chính là bề mặt da Flyknit, giống như Magista Obra của Nike trên phần vỏ giày đá bóng nike. Tuy nhiên, khác với Obra, Mercurial Superfly IV chỉ gồm một lớp da Flyknit duy nhất và không bao bọc bởi lớp NikeSkin như ở Obra. Điều này tạo ra trọng lượng nhẹ cho đôi giày cũng như cảm giác bóng tốt nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, phần cổ Dynamic Fit cũng là nét mới lạ trong Superfly IV, đi cùng phần dây Brie chạy dọc giày để giày ôm chân hơn. ACC cũng là công nghệ không thể thiếu ở mẫu giày này.

Với những đột phá trong thiết kế cũng như các công nghệ bề mặt, Superfly IV chắc chắn là một trong những mẫu giày đáng chú ý nhất trong năm 2014.
Phần mặt đế bằng carbon quen thuộc cùng bốn đinh ở gót đã giúp cho Superfly IV trở thành cơn mưa giải hạn cho các fan của Mercurial, những người vốn đã chán ngấy với hai đinh mỏng manh ở gót của mẫu top-end của thế hệ Mercurial 8 và 9. Ngoài ra, thiết kế phần đế với đường xẻ ở long bàn chân giúp các cầu thủ trở nên linh hoạt hơn trong các tình huống bứt tốc, cũng như các đinh với thiết kế chắc chắn ở phần trên khiến Superfly bám sân tốt hơn. Đinh AG, FG và SG sẽ là ba phiên bản của Superfly IV.

Có thể bạn quan tâm:

Cửa hàng Thể Thao VIP

TheThaoVIP.vn cung cấp những mẫu giày đá bóng mới và chất nhất của Nike, Adidas. Tất cả các giày đã được khâu đế Siêu bên, vô cùng chắc chắn. Hãy gọi chúng tôi qua số 04.665.99993 đế mua cho bạn những đôi giày chất lượng nhất. Chúng tôi vận chuyển miễn phí trong phạm vi quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng đối với tất cả các sản phẩm có giá trị lớn hơn hoặc bằng 400.000đ.

Xin chân thành cảm ơn

Giày đá bóng Mercurial Superfly IV FG Đỏ, 4.8 out of 5 based on 25 ratings
Nếu bạn thích bài viết này hãy để lại lời bình luận và đừng quên theo dõi qua RSS feed để xem những bài viết mới nhất.

Tags:

Giày đá bóng Mercurial Superfly IV FG Đỏ giá rẻ tại Thể Thao VIP

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

Thể Thao VIP

Địa chỉ : 49 An Trạch (Trịnh Hoài Đức kéo dài), Phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại 04.665.99993 - 0975.739.937

Map:

So do cua hang giay da bong 1