dia chi cua hang giay da bong co so 1
Địa chỉ:
- 49 An Trạch, P. Cát Linh, Đống Đa, HN
- 04.665.99993 - 0974.739.937 (Zalo)
- Xem bản đồ
Bạn tìm giày chính hãng ?
- Thế giới bóng đá: http://thegioibongda.net
- Sàn giày chính hãng cũ: http://sangiay.com

Giày đá banh 11Pro Carnaval TF xanh cam

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
Giá:
420,000VND
*** Giảm ngay 4% Với KH VIP và 7% với KH Siêu VIP !
Loại:
Giày đá banh sân cỏ nhân tạo
Trạng thái:
Đã khâu toàn bộ đế

Chúng tôi sẽ trả lời ngay:

Order Giày F50 Adizero Carnaval TF xanh cam

Giày 11Pro  Carnaval TF xanh cam

Giày F50 Adizero Carnaval TF xanh cam tại Thể Thao VIP

Giày 11Pro Carnaval TF xanh cam tại Thể Thao VIP

The Carnaval Pack được thiết kế dựa trên lễ hội cuối tuần nổi tiếng nhất trên thế giới. Những người Brazil và khách du lịch từ khắc nơi đổ về Rio de Janeiro vào dịp cuối tuần để đến với lễ kỉ niệm lớn nhất hành tinh và adidas đã lấy ý tưởng về những chiếc lông vũ và những dải băng ticker để tạo ra một bộ sưu tập đặc biệt cho những đôi giày sặc sỡ đủ để trang hoàng bất cứ sân khấu nào.

The Carnaval Pack có một sự pha trộn của nhiều màu sắc cho mỗi một trong bốn dòng giày đá bóng adidas, theo xu hướng phong cách của bộ sưu tập Samba vừa ra mắt trong tháng mười một vừa rồi. Những đôi Nitrocharge là những đôi toàn màu hồng với màu xanh da trời tuyệt đẹp ở phần gót giày. Những đôi Predator lại được thiết kế toàn bộ phần trước màu xanh da trời và phần gót là màu xanh lá cây với những đường gân đặc biệt. Về phần 11pro, phần trước có màu xanh lá và phía gót là màu cam rất nổi. Và cuối cùng là adizero F50 với toàn bộ màu cam và màu hồng sôi động ở phần gót.

Tất cả 4 dòng  đều có những vân phản quang trên bề mặt da giày, thiết kế này được adidas sử dụng tạo nên cảm giác sáng chói, kéo dài và nổi bật giống nhưng những dải ticker trên sân cỏ. Phần da giày ở phần gót của mỗi đôi được trang trí với những họa tiết giống những lông vũ rất phù hợp hoàn toàn với trang phục của lễ hội Carnaval nổi tiếng.

Những đôi giay da bong  trong bộ sưu tập The Carnaval Pack vừa được ra mắt trong trân giao hữu diễn ra hôm thứ tư vừa rồi giữa Brazil và Nam Phi. Trân giao hữu diễn ra giữa đội chủ nhà mùa WC trước và mùa WC sắp tới và Fernandinho và Marcelo đã được sắp xếp để mang ra mắt bộ sưu tập này như là một điểm nhấn của adidas với WC 2014, khi mà chỉ còn 100 này nữa là khai mạc.

Có thể bạn quan tâm:

Cửa hàng Thể Thao VIP

TheThaoVIP.vn cung cấp những mẫu giày đá bóng mới và chất nhất của Nike, Adidas. Tất cả các giày đã được khâu đế Siêu bên, vô cùng chắc chắn. Hãy gọi chúng tôi qua số 04.665.99993 đế mua cho bạn những đôi giày chất lượng nhất. Chúng tôi vận chuyển miễn phí trong phạm vi quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng đối với tất cả các sản phẩm có giá trị lớn hơn hoặc bằng 400.000đ.

Xin chân thành cảm ơn

Giày đá banh 11Pro Carnaval TF xanh cam, 5.0 out of 5 based on 1 rating
Nếu bạn thích bài viết này hãy để lại lời bình luận và đừng quên theo dõi qua RSS feed để xem những bài viết mới nhất.

Giày đá banh 11Pro Carnaval TF xanh cam giá rẻ tại Thể Thao VIP

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

Thể Thao VIP

Địa chỉ : 49 An Trạch (Trịnh Hoài Đức kéo dài), Phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại 04.665.99993 - 0975.739.937

Map:

So do cua hang giay da bong 1