dia chi cua hang giay da bong co so 1
Địa chỉ:
- 49 An Trạch, P. Cát Linh, Đống Đa, HN
- 04.665.99993 - 0974.739.937 (Zalo)
- Xem bản đồ
Bạn tìm giày chính hãng ?
- Thế giới bóng đá: http://thegioibongda.net
- Sàn giày chính hãng cũ: http://sangiay.com
Giày đá bóng, áo bóng đá tại Thể Thao VIP

Tiêu điểm giày đá bóng 04/08/2013

Chúng tôi soi toàn cầu những hình ảnh về giầy đá bóng để cung cấp tới bạn những điểm nhấn nóng nhất. Hãy xem tuần này chúng ta có gì …

Mesut Ozil (Real Madrid) – Nike Mercurial Vapor VIII

giay da bong san co nhan tao

Bất cứ khi nào một mẫu giầy mới được công bố, luôn có một vài cầu thủ “cứng đầu” không chịu thay đổi giầy của họ lên mẫu mới vừa phát hành. Và dường như Mesut Ozil như là một cái gai của Nike thời gian này, khi anh luôn gắn bó với mẫu giầy Nike Mercurial Vapor VIII màu xanh ngọc trong khi đã có hai mẫu giầy mới thế hệ IX hiện đang làm điên đảo thị trường. Điều này cũng giống như David Silva, người luôn sử dụng mẫu giầy da cũ Adidas F50 Adizero mặc dùng đã có sự ra mắt của Adizero thế hệ thứ 3.

Shane Long (West Brom) – Puma EvoSpeed 1

giay bong da tieu diem 2

Những đôi giầy toàn trắng chỉ thể hiện một phần nhỏ cá tính, so với những đôi hào nhoáng khác, vì vậy Puma đã có một vị trí đặt biệt trong tim chúng ta khi đưa ra những phiên bản giầy toàn màu đen hoặc màu trắng. Tuy nhiên, mẫu giầy toàn trắng Puma EvoSpeed 1 lại mang đến một kỷ niệm buồn cho Puma. Vận động viên cuối cùng đi đôi trắng bạc Puma EvoSpeed 1 được Puma tài trợ là Mario Gomez, người đã đi ngay trước khi chuyển sang Nike Tiempo IV. Liệu việc sử dụng những đôi giầy ít cá tính màu trắng hay đen như một dấu hiệu họ đang tìm một mẫu giầy mới thay thế, giống như câu chuyện của Shane Long đây?

Emmanuel Adebayor (Tottenham) – Nike Mercurial Vapor IX

 giay da banh tieu diem adebayor

Chúng ta thường thấy các cầu thủ thay đổi mẫu giầy sau những kỳ nghỉ hoặc ngay khi những mẫu giầy mới được công bố. Tuy nhiên, mặc dù Vapor IX được được đưa ra thị trường vài tháng nay, nhưng tuần vừa rồi Emmanuel Adebayor mới chuyển sang Vapor IX với mẫu màu xanh nước biển. Adebayor đã trung thành với F50 Adizero TRX (thực tế là anh vẫn mang chúng trong trận bóng châu Âu giữa tuần vừa rồi với Tottenham), nhưng dường như anh đang chuyển sang mẫu giầy tốc độ của Nike.

Jem Karacan (Reading) – Nike CTR360 Maestri III

giay da bong Jeem

Với chúng ta, dường như luôn thấy ít nhất một cầu tủ mang đôi giầy CTR360 Maestri III trắng bạc trong mỗi trận bóng được chiếu trên Tivi. Tuy nhiên nó không giống như Nike chỉ sản xuất chủ yếu màu trắng CTR360 Maestri III như chúng ta vẫn thấy. Một đôi giầy màu đỏ thẫm theo chúng tôi sẽ làm  cho đôi giầy trở nên nổi bật hơn khá nhiều trên sân.

Bastian Schweinsteiger (Bayern Munich) – adidas F50 adiZero TRX

 Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo 5

Chúng tôi bắt buộc phải đưa Bayern Munich vào tiểu điểm giầy tuần này của chúng tôi bởi họ đã lập kỷ lục giành Bundesliga sớm nhất sau chiến thắng 1-0 trước Frankfurt, 6 vòng đấu trước khi kết thúc mùa giải. Bastian Schweinsteiger đã trở thành người hùng của trận bằng một cú đánh gót kỹ thuật, nhưng với chúng tôi anh lại càng nổi bật với đôi giầy của mình. Mặc dù truyền thông đang ra sức quảng bá cho mẫu giầy Adizero mới màu đỏ trắng, nhưng cầu thủ người Đức vẫn trung thành với màu sắc thiết kế chính của dòng giầy Adizero.

Claudio Yacob (West Brom) – Nike T90 Laser IV (Custom)

Giay da bong 6

Có vẻ như chúng ta có một cái tên khác trong danh sách những đôi giầy màu đen “kém chất lượng”! Chúng ta đều biết rằng một đôi giầy toàn màu đen không thực sự thực hiện hiệu quả việc của mình, tuy nhiên điều đó không thể ngăn cản việc Claudio Yacob sử dụng mẫu giày T90 Laser IV. Mầu giầy của Yacob thuộc thế hệ T90 Laser đầu tiên được thiết kế toàn màu đen ngay sau mùa Euro, và nó chưa thực sự mang lại thành công cho Nike. Nhiều cầu thủ hiện vẫn “mắc kẹt” với bộ sưu tập từ mùa Euro và họ chưa thực sự thẻ hiện được mình.

 

Đây là bài tiêu điểm giầy của chúng tôi. Còn bạn, bạn ấn tượng với điểm nhấn nào khác? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn.

Tiêu điểm giày đá bóng 04/08/2013, 4.3 out of 5 based on 4 ratings
Nếu bạn thích bài viết này hãy để lại lời bình luận và đừng quên theo dõi qua RSS feed để xem những bài viết mới nhất.
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 4.3/5 (4 votes cast)
« | »
Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.