dia chi cua hang giay da bong co so 1
Địa chỉ:
- 49 An Trạch, P. Cát Linh, Đống Đa, HN
- 04.665.99993 - 0974.739.937 (Zalo)
- Xem bản đồ
Bạn tìm giày chính hãng ?
- Thế giới bóng đá: http://thegioibongda.net
- Sàn giày chính hãng cũ: http://sangiay.com
Giày đá bóng, áo bóng đá tại Thể Thao VIP

Mẫu giày Adias Adizero F50 Crazylight đã xuất hiện

Adias Adizero F50 Crazylight, thiết kế vô cùng ấn tượng trong phong cách phối màu và còn hơn thế nữa.

adidas ra mắt mẫu giày bóng đá nhẹ nhất với khối lượng chỉ 135g

Adias Adizero F50 Crazylight, thiết kế vô cùng ấn tượng trong phong cách phối màu và còn hơn thế nữa.

Sau khi giới thiệu mẫu Samba Primeknit tháng trước, adidas vừa ra mắt một trong những mẫu giày có khả năng thay đổi những trận bóng adidas F50 CrazyLight – mẫu giày bóng đá nhẹ nhất thế giới.

Sở hửu trọng lượng chỉ với 135g, adidas adizero F50 Crazylight là mẫu giay da bong nhẹ nhất thế giới từng được sản xuất và nhẹ đến mức không tưởng khi nhẹ hơn đến 20% so vởi các bản adiZero F50 chuẩn.

Adias Adizero F50 Crazylight, thiết kế vô cùng ấn tượng 1

Đây là một tháng quan trọng với những thiết kế sáng tạo đột phá của adidas, tiếp tục là F50 Crazylight theo sau mẫu giầy bóng đá dệt kim đầu tiên trên thế giới(adidas Samba Primeknit), mẫu giày đầu tiên mà giày bóng đá và tất được thiết kế chỉ trong một sản phẩm; và là kết quả của việc thử nghiệm adizero 99g trọng phòng thí nghiệm tại London năm ngoái.

Adias Adizero F50 Crazylight, thiết kế vô cùng ấn tượng 4

Bộ phận sáng tạo của adidas đã phát triển hoàn toàn độc lập và cho những ý tưởng mới mẻ, tạo nên một kỉ nguyên mới về chất liệu sản xuất vỏ giày siêu nhẹ: giảm tối đa cân nặng phần vỏ giày trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời và việc hỗ trợ cảm giác bóng của nó. Những đường sọc xen kẽ màu đen và xanh lá cây dạng mũi tên cho ta hình ảnh về sự chuyển động tiến về phía trước, và được kết thúc bởi 3 sọc màu cam của của adidas.

Giay da bong Adidas Crazylight 6adidas-crazylight-7

Một điểm thêm vào sau phần da siêu nhẹ là phần đinh ở đế Speedtraxion cũng đã được sắp xếp lại nhằm tăng khả năng bám sân của giày trong khi phần vỏ giày đã giảm đi đáng kể trọng lượng của đôi giay da bong. Các chi tiết trên đế cũng được khắc laze và có một lớp phủ mạ cao cấp nhằm giảm thiểu khối lượng và đảm bảo hình ảnh tổng thể cho một thiết kế cao cấp. Cấu trúc phần đế ngoài là SPRINTFRAME, một thiết kế đế nhẹ và đảm bảo cân bằng cho các cầu thủ khi ở trong sân đấu.

giay da bong

adiZero F50 Crazylight được phát triển dựa trên sự đóng góp ý kiến và dùng thử của những cầu thủ trong top hàng đầu thế giới trong đó có Gareth Bale. Bale đã sử dụng mẫu giày này trong trận đấu vừa rồi giữa Real Madrid và Schalke 04 trong vòng loại trực tiếp Champion League.

Phát biểu trước khi trình diễn với adizero F50 Crazylight, Gareth Bale nói:”Tôi đã mang thử những đôi giày này trong lúc tập luyện và tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi đang rất mong chờ để có thể mang chúng ra sân. Khối lượng của giày đã cho tôi cảm giác rất tuyệt về những lần bứt phá tốc độ và tôi cảm thấy nhanh hơn với khối lượng đôi giày này. Hi vọng tôi có thể ghi một vài bàn thắng khi mang nó ra sân.”.

 Nguồn: http://thegioibongda.net/adidas-gioi-thieu-mau-giay-adizero-f50-crazylight/

Mẫu giày Adias Adizero F50 Crazylight đã xuất hiện, 5.0 out of 5 based on 1 rating
Nếu bạn thích bài viết này hãy để lại lời bình luận và đừng quên theo dõi qua RSS feed để xem những bài viết mới nhất.
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
« | »
Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.