dia chi cua hang giay da bong co so 1
Địa chỉ:
- 49 An Trạch, P. Cát Linh, Đống Đa, HN
- 04.665.99993 - 0974.739.937 (Zalo)
- Xem bản đồ
Bạn tìm giày chính hãng ?
- Thế giới bóng đá: http://thegioibongda.net
- Sàn giày chính hãng cũ: http://sangiay.com
Giày đá bóng, áo bóng đá tại Thể Thao VIP

Đánh giá mẫu giày đá bóng CTR360 Libretto TF

Cách chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo | đánh giá giày đá bóng

Hiện nay trên thị trường, cùng một mẫu giày nhưng có rất nhiều sản phẩm với chất lượng hoàn toàn khác nhau. Và CTR360 Libretto TF cũng không phải ngoại lệ. Trong bài này tôi sẽ đánh giá mẫu giày đá bóng CTR360 Libretto TF được cung cấp bởi TheThaoVIP với những đặc điểm hoàn toàn khác biệt. Mẫu giày đánh giá có sự kết hợp giữa màu vàng và đen, ngoài ra Libretto TF còn được TheThaoVIP cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng, xanh, cam, …

Cách chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo | đánh giá giày Nike ctr360 2Độ thoải mái/Độ ôm chân – 9/10

CTR360 Libretto là một trong những mẫu đầu tiên của dòng Nike CTR360, vẫn mang hình dáng thiết kế của dòng cao nhất Maestri, mặc dù chưa có một số tính năng cao cấp. Từ những cái nhìn đầu tiên, kiểu dáng mẫu Libretto đã trông rất mềm mải, thoải mái. Chất liệu bề mặt trên mềm và nhẹ giúp đôi giày như đã sẵn sàng cho mọi cuộc chơi ngay cả khi bạn đi lần đầu tiên. Chất liệu da tổng hợp, tuy không thể bằng chất liệu Kanga-Lite (mô phỏng da Kangaroo) như ở những dòng cao cấp hơn, nhưng đây có lẽ là chất liệu tổng hợp tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Gót chân cũng được lót bằng đệm da tổng hợp, vừa đủ thoải mái và vừa có thể giữ chặt gót chân bạn tránh chấn thương.

Về khả năng ôm chân, Libretto thực sự đã gây ngạc nhiên đối với tôi. Mặc dù không phải là mẫu giày cao cấp nhất, nhưng nhìn tổng thể, độ ôm chân của Libretto là rất tốt. Rất nhiều mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cấp thấp có thiết kế độ ôm chân rất kém, nhưng với Libretto đã có sự đột biến, tương tự như mẫu Maestri. Về mặt kết cấu, tất cả các bộ phận của Libretto đều rộng hơn đôi chút so với các mẫu khác, nhưng cho dù vậy, độ ôm chân của nó vẫn rất tuyệt vời. Phần bó ngón chân và lòng bàn chân phù hợp với hầu hết các kiểu dáng chân, trừ những bàn chân có kích thước to quá khổ. Một điều đáng chú ý là chất liệu tổng hợp phần mu trên có thể co dãn và vì thế nếu bạn đi hơi bó ở lần thử đầu tiên thì không cần lo lắng, giày sẽ tự dãn ra và ôm đúng dáng chân của bạn chỉ sau vài trận đấu.

Kết cấu đế – 9/10

Phần đế được cấu tạo bởi cao su dẻo dập khuôn và hoàn toàn dựa trên mô hình đế thế hệ mới của Mercurial Vapor TF, mô hình được thiết kế chuyên biệt cho khả năng tăng tốc độ của các cầu thủ trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Trọng lượng – 9/10

Đôi Libretto TF nặng khoảng 220g, nhẹ một cách đáng ngạc nhiên, nhất là đối với một mẫu giày không phải dòng cấp cao nhất. Với cái giá bạn mua thì Libretto là một trong những đôi giày bóng đá nhẹ nhất, điều này sẽ gây ngạc nhiên cho bất cứ ai. Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng trọng lượng không phải là yếu tố quan trọng nhất của một đôi giày đá bóng, nó chỉ đóng góp một mức độ nào đó khi đánh giá tổng thể mà thôi. Hay nói một cách đơn giản, một đôi giày nhẹ hơn không giúp bạn chạy nhanh hơn.


Tiếp xúc bóng – 9/10

Như tôi đã nói ở trên, chất liệu da tổng hợp mà Libretto đang sử dụng là rất mềm, và không ảnh hưởng tới khả năng khống chế bóng như ở các mẫu giày cấp thấp khác. Phần phía trên còn có một số lượng lớn các điểm nhấn “má lúm đồng tiền”, giúp cho việc khống chế bóng vô cùng nhẹ nhàng. Vấn đề chúng ta cần lưu ý, đó là cảm giác bóng. Như một quy tắc thông thường, chất liệu da tổng hợp nhiều lớp sẽ giúp cho việc tiếp xúc, khống chế bóng vô cùng nhẹ nhàng. Nhưng đổi lại nó sẽ làm bạn mất đi cảm giác bóng so với những đôi giày chỉ có một lớp mỏng. Tuy nhiên, với Libretto, cảm giác bóng vẫn rất tốt, mặc dù không thể “hoàn hảo” như chất liệu Kanga-Lite trên mẫu giày cao cấp Maestri. Ngoài ra phía má trong của giày còn có một tính năng đáng chú ý. Đó là sự sắp xếp của 8 dải đệm cao su giúp cho việc tiếp xúc và khống chế bóng đa năng hơn. Mặc dù hiệu ứng của các dải đệm cao su này không cao như ở mẫu cao cấp Maestri, nhưng tôi thực sự thỏa mãn với những gì Libretto mang lại.

Sút bóng – 7/10

Thực lòng mà nói, Libretto không có tính năng gì đáng kinh ngạc về mặt sút bóng. Thiết kế chiếc giày đá không có một yếu tốt tấn công đáng kể nào, tất nhiên trừ khi bạn xem những thiết kế dải đệm má trong như một thứ vũ khí tất công. Nếu bạn là một tiền đạo, chắc chắn Libretto sẽ không gây cản trở gì, nhưng nó cũng không có gì quá đặc biệt.

Bảo vệ – 8/10

Việc được thiết kế với số lượng lớn “má lúm đồng tiền” ở phần mu trên có thể nói giảm phần nào đó chấn thương khi chân bạn bị dẫm lên. Đôi giày đá banh này không thực sự mỏng, vì thế chắc chắn bạn sẽ có cảm giác được bảo vệ khi chạy trên sân. Có thể nói Libretto cung cấp một mức độ bảo vệ vừa đủ cho bất kỳ ai đi nó.

Độ bền – 9/10

Như hầu hết với các mẫu giày cấp thấp, chúng được thiết kế với tính năng bền được đặt lên hàng đầu. Trong khi chất lượng vật liệu tổng hợp đang sử dụng là không quá hoàn hảo, nhưng nó được thiết kế vừa đủ để chịu được nhưng va đập tối thiểu. Điều cần lưu ý đối với các mẫu giầy đế cao su dành cho sân cỏ nhân tạo thì độ bền của các mép dán giữa đế và phần trên là rất quan trọng. Và hiểu được điều đó, TheThaoVIP đã tiến hành gia công, khâu lại toàn bộ đế cho tất cả các mẫu giầy TF. Với điều này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của các đôi giày mua tại TheThaoVIP.

Đánh giá giày đá bóng
Đánh giá chung

Trước khi sử dụng CTR360 Libretto TF, tôi thực sự không kỳ vọng nhiều vào mẫu giày đinh TF này. Tuy nhiên, sau khi cho nó một cơ hội, tôi phải nói rằng nó vượt xa so với kỳ vọng ban đầu của mình, nhất là khi ngân sách của bạn không quá dồi dào. Với cái giá bạn trả, bạn sẽ có đôi giày với bề mặt trên mềm mại, thiết kế vừa vặn, kết cấu đế thực sự rất đẹp và sẽ làm bạn hài lòng.

Tổng điểm: 60/70 = 86%

Đánh giá giày đá bóng sân cỏ nhân tạo  – Cách chọn giày đá bóng

Đánh giá mẫu giày đá bóng CTR360 Libretto TF, 5.0 out of 5 based on 6 ratings
Nếu bạn thích bài viết này hãy để lại lời bình luận và đừng quên theo dõi qua RSS feed để xem những bài viết mới nhất.
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 5.0/5 (6 votes cast)
« | »
Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.